Ngày 07/04/2017 vừa qua, Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu (gọi tắt là Quỹ) đã tổ chức chuyến công tác học tập kinh nghiệm về hoạt động của Quỹ Phát triển đất tại Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố Hồ Chí Minh – đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong khai thác, quản lý quỹ đất của TP.HCM.

         Tham gia đoàn gồm có đại diện Ban lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Quỹ; đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư; đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tân Thành.

         Tại buổi làm việc Trung tâm Phát triển quỹ đất và Quỹ Phát triển đất TP.HCM đã trao đổi với đoàn về các nội dung: công tác quản lý tài chính, công tác đầu tư và khai thác quỹ đất, công tác đấu giá,…

         Ngoài ra, đoàn còn tham quan thực địa một số dự án mà Trung tâm thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng và đấu giá thành công trên địa bàn TP.HCM.

        Kết thúc chuyến công tác các bên muốn tiếp tục và có sự gắn kết phối hợp giữa 2 địa phương để hỗ trợ cùng nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên.

        Một số hình ảnh của Đoàn:  

Hình 1: Ông Nguyễn Đình Nguyên – Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc

Hình 2: Ông Võ Công Lực – Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc

Hình 3: Tấm hình lưu niệm giữa đoàn công tác và Trung tâm phát triển quỹ đất TP.HCM

 

Related posts