Được sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy Quỹ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 22/5/2020, Chi đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Quỹ – Chủ tịch BCH Công đoàn Quỹ; Đ/c Ông Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Công Bằng – Phó Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn và đặc biệt là sự tham dự đông đủ của 11 đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch thông qua dự thảo các văn kiện như: Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Chi đoàn đã đánh giá một cách cụ thể, khách quan về kết quả thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ được cũng như những tồn tại, hạn chế, qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và công tác tham mưu lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, các đồng chí đã chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới với mong muốn các đoàn viên trong Chi đoàn cần phải tích cực hơn nữa trong các hoạt động, phong trào Đoàn thể và tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, sức mạnh tập thể để cùng Ban chấp hành xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động trong năm, trong nhiệm kỳ nhằm khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.

Đại hội đã làm việc dân chủ, khách quan, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc, thể lệ bầu cử và thống nhất bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2022. Ban chấp hành mới đã tổ chức họp phiên họp đầu tiên để bầu ra Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên Ban chấp hành.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 cũng đã bày tỏ quyết tâm đoàn kết đưa phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày một lớn mạnh hơn, xứng đáng với sự tín nhiệm của cấp ủy, chính quyền và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. 100% đại biểu tham dự đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội về các vấn đề như Báo cáo kết quả, Phương hướng hoạt động; Báo cáo kiểm điểm và kết quả bầu cử BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Hình 1 – Đ/c Võ Trọng Quốc thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày

các báo cáo tại Đại hội.

Hình 2 – Đ/c Nguyễn Thị Duyên – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Quỹ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Hình 3 – Đ/c Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Hình 4 – Đại hội tiến hành thủ tục bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Hình 5 – Đ/c Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Hình 6 – Đại hội chụp hình lưu niệm

Tác giả: Nguyễn Thụy Thảo Nguyên.

 

Related posts