Ngày 16/8/2018, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia Hội nghị Sinh hoạt Báo cáo viên, Tuyên truyền viên cấp tỉnh quý II năm 2018 do Ban thường vụ Đoàn khối Cơ quan tỉnh tổ chức. Tham gia hội nghị gồm đại diện các cơ Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư tỉnh đoàn báo cáo tình hình an ninh, trật tự xã hội trong tỉnh cũng như trong nước quý II năm 2018.

Hình 1 – Đ/c Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, báo cáo tại Hội nghị

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn cũng khái quát nội dung chính trong Luật an ninh mạng vừa được thông qua tại Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa 14; thông tin cho các đại biểu tham dự về các hoạt động, âm mưu chống phá Nhà nước của các tổ chức phản động trong thời gian qua và lưu ý trong hoạt động kỷ niệm Quốc Khánh 02/9 sắp tới.

Hình 2 – Bối cảnh Hội nghị

Sau phần báo cáo của đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Đào Ngọc Báu trình bày về chuyên đề Đạo đức công vụ và Văn hóa công sở. Tiến sẽ đã mang đến những kiến thức cơ bản, ví dụ cụ thể về chuẩn mực của đạo đức công vụ và văn hóa công sở; từ đó hình thành nên “Văn hóa công vụ” đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính chính quy, hiện đại; hướng tới các mục tiêu, giá trị: Đạo đức – Chuyên nghiệp – Minh bạch – Trung thực – Khách quan – Hiệu quả.

 

 

Chi Đoàn Thanh Niên.

 

Related posts