Hội nghị cán bộ viên chức (viết tắt là CBVC) năm 2017 của Quỹ Đầu tư và Phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu (gọi tắt là Quỹ) được diễn ra vào ngày 20/01/2017 với sự tham gia của các đại biểu: Bí thư Chi bộ, Ban Giám Đốc, BCH Công Đoàn Cơ Sở và toàn thể CBVC của Quỹ .

        Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 và Phương hướng hoạt động năm 2017 của Quỹ; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua CBVC năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017; các đại biểu đã tham gia trao đổi, thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện các văn kiện trên. Đồng thời, Hội nghị đã công bố các Quyết định tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

          Ngoài ra, nhằm mục đích phát huy và nâng cao những giá trị văn hóa doanh nghiệp mà Quỹ đang xây dựng và hướng tới. Cũng tại Hội nghị, đại diện Chi đoàn thanh niên đã phổ biến và phát động triển khai chương trình “NỤ CƯỜI CÔNG SỞ” áp dụng cho toàn đơn vị.

          Như chúng ta đã biết tiếng cười sảng khoái không chỉ tốt cho bản thân và đồng nghiệp mà còn rất hữu ích cho hoạt động của cơ quan. Nét vui vẻ, hài hước sẽ mang lại hình ảnh đẹp, sự hứng thú cho khách hàng và đối tác, tạo nên nét văn hóa riêng của Quỹ.

          Sau đây là Brochure chương trình và một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hình 1 – Brochure Phong trào”NỤ CƯỜI CÔNG SỞ”

 

Hình 2 – Tiết mục văn nghệ khai mạc Hội nghị do Chi đoàn thanh niên biểu diễn.

 

Hình 3 – Đại biểu tham dự Hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca.

 

Hình 4 – Đại biểu biểu quyết thông qua các nội dung của văn kiện Hội nghị.

 

Hình 5 – Đ/c Võ Trọng Quốc, Bí thư Chi đoàn thay mặt Chi đoàn thanh niên truyền tải thông điệp của Phong trào “NỤ CƯỜI CÔNG SỞ” đến toàn thể CBVC tại Quỹ.

 

Hình 6 – Đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm.

Nguyễn Thị Hồng Thủy

 

 

Related posts