Chiều ngày 11/08/2015, tại văn phòng cơ quan, Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch CĐVC tỉnh, đ/c Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ ĐTPT cùng 16 đại biểu đại diện cho toàn thể công đoàn viên trong đơn vị.

HINH1

(Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch BCH Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu ý kiến)

Đại hội Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT nhiệm kỳ 2015 – 2020 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Với tư cách là Chủ tịch BCH Công đoàn trong thời gian lâm thời, đ/c Nguyễn Thị Duyên đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong thời gian lâm thời và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Theo báo cáo tổng kết, trong thời gian lâm thời, mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ viên chức và người lao động; Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ viên chức và người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Một số công đoàn viên tại đại hội đã đưa ra ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn nữa phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới.

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên, đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020 một cách công bằng và minh bạch. Các đ/c: Nguyễn Thị Duyên (Phó Giám đốc),  Lý Xuân Chánh (Kế toán trưởng), Trần Anh Đức  (Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính) được đại hội tín nhiệm bầu vào BCH Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT nhiệm kỳ 2015 – 2020 và  Đ/c Nguyễn Thị Duyên tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS.

HINH2

(BCH Công đoàn cơ sở Quỹ Đầu tư phát triển nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt Đại hội)

Đại diện công đoàn cấp trên, Đ/c  Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cũng có bài phát biểu tại đại hội. Nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, đ/c bày tỏ sự tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo đúng đắn của Chi bộ và Ban Giám đốc Quỹ ĐTPT, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Công đoàn cơ sở Quỹ ĐTPT phát triển ngày càng vững mạnh.

HINH3

(Đ/c Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư chi bộ/Giám đốc Quỹ phát biểu ý kiến)

HINH4

(Đ/c Nguyễn Việt Dũng cùng tập thể CBVC Quỹ Đầu tư phát triển chụp hình lưu niệm)

 

Related posts