Ngày 23 tháng 7 vừa qua, tại Hội trường Thành Ủy Vũng Tàu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của 118 Đại biểu đại diện cho 32 đơn vị cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh. Đoàn đại biểu của Quỹ Đầu tư phát triển cũng đã tham dự Đại hội.

        Tại Đại hội, các Đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo về kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ kế tiếp, các Đại biểu cũng đã tham gia đóng góp ý kiến về phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo nhằm giúp hoạt động của Đoàn khối ngày càng phát huy hiệu quả và có chiều sâu hơn.

        Đại hội cũng đã bầu ra 21 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022; trong đó đồng chí Đậu Thị Thắm tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn khối nhiệm kỳ mới.

        Một số hình ảnh tại Đại hội:

Hình 1- Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn Khối Doanh Nghiệp lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022

Hình 2 – Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối Mai Thanh Quang phát biểu tại đại hội

Hình 3 – Các Đại biểu tham gia bỏ phiếu tại Đại hội

Hình 4 – Các Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết tại Đại hội

Hình 5 – Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối Mai Thanh Quang tặng hoa cho Đồng chí Đậu Thị Thắm đắc cử Bí thư Đoàn khối nhiệm kỳ 2017 – 2022

Hình 6 – Ban chấp hành Đoàn Khối Doanh Nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra mắt tại Đại hội lần II nhiệm kỳ 2017 – 2022

 

Related posts