Đầu tư xây dựng, mở rộng trường mầm non nói riêng và trường học nói chung là một trong những đối tượng được ưu tiên kêu gọi đầu tư xã hội hóa và thuộc lĩnh vực hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển BR – VT (gọi tắt là Quỹ). Khi thực hiện dự án giáo dục, đội ngũ giáo viên là yếu tố then chốt cho sự thành công của dự án, mà Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu là cái nôi đào tạo giáo viên uy tín bề dày thành tích tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài với Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu và thực hiện công tác quảng bá hình ảnh của Quỹ. Ngày 20/7/2018 vừa qua, Quỹ đã tham dự buổi lễ Tổng kết và trao bằng Tốt nghiệp năm học 2017 – 2018 của Trường.

Tại buổi Lễ Tổng kết, Bà Nguyễn Thị Duyên – Phó Giám đốc Quỹ đã trao tặng những phần quà cho đại diện Ban Giám hiệu nhà trường.

Nhân dịp này, Bà Lê Thị Thu Vân – Giám đốc Công ty Cổ phần BLFS đã có buổi chia sẻ, đối thoại trực tiếp và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên ngành Sư phạm Mầm non vừa tốt nghiệp về nhu cầu tuyển dụng của Trường mầm Happy Garden – dự án giáo dục mầm non do Quỹ và các đối tác trong Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 cùng góp vốn thực hiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ làm việc:

Hình 1: Bà Nguyễn Thị Duyên – Phó Giám đốc Quỹ trao tặng những phần quà cho đại diện Ban Giám hiệu nhà tường.

Hình 2: Bà Lê Thị Thu Vân – Đại diện Công ty CP BLFS đối thoại với các sinh viên ngành Sư phạm Mầm non tại buổi Lễ Tổng kết

Phòng Đầu tư – Tín dụng và Hợp tác quốc tế.

 

Related posts