Trong những năm qua, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Chi bộ luôn xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh BR-VT, chiều ngày 13/8/2019 Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú là Đ/c Trần Thị Phượng Quỳnh – Chuyên viên Phòng Tài chính – Kế toán.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Trần Thị Phượng Quỳnh.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Phượng Quỳnh đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Phượng Quỳnh phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời phân công đồng chí Lý Xuân Chánh – đảng viên chính thức có trách nhiệm giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Thị Phượng Quỳnh.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT đã thành công tốt đẹp. 

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ kết nạp:

         

Lễ chào cờ

Đ/c Bí thư công bố và trao Quyết định kết nạp đảng

cho Đ/c Trần Thị Phượng Quỳnh

Chi ủy chúc mừng Đảng viên mới

         

Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

Tác giả: Trần Anh Đức

 

Related posts