Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng đối với các quần chúng ưu tú.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh BR-VT, chiều ngày 16/7/2019 Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú là Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó Trưởng phòng Đầu tư Tín dụng và HTQT.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thủy và chúc mừng Đ/c Thủy sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thủy phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời phân công đồng chí Võ Trọng Quốc – đảng viên chính thức có trách nhiệm giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hồng Thủy.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về Lễ kết nạp:

Toàn thể Đảng viên làm Lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Đình Nguyên – Công bố và trao Quyết định kết nạp đảng

cho Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thủy

Chi ủy chúc mừng Đảng viên mới

Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

Trần Anh Đức

 

Related posts