Ngày 08/03/2017, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển tham gia Hội thi hát Karaoke Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT lần thứ V – năm 2018 do Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC) tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thành công Hội nghị Đại biểu CĐVT tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Hội thi diễn ra trong hai ngày 7-8/03/2018 và thu hút hơn 250 thí sinh tham gia đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc với 120 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Những bài hát về mẹ, về người Phụ nữ Việt Nam, về Bác Hồ, về biển đảo và về BR-VT đã được các đội trình bày xuyên suốt Hội thi.

Hội thi hát karaoke CĐVC lần thứ V – năm 2018 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các CBVC, các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, tạo nên sức bật mới cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần trong CBVC.

Góp phần vào không khí sôi nổi, vui tươi và thân thiện của cuộc thi, Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia tiết mục tốp ca – bài hát “Em trong mắt tôi” của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường. Công đoàn Quỹ cũng tham gia tiết mục đơn ca – bài hát Đất nước trọn niềm vui của nhạc sỹ Hoàng Hà.

Sau đây là một số hình ảnh của Quỹ Đầu tư phát triển BR-VT tại Hội thi:

Hình 1 – ĐVTN Quỹ biểu diễn tiết mục tốp ca “Em trong mắt tôi”

Hình 2 – ĐVTN Quỹ biểu diễn tiết mục tốp ca “Em trong mắt tôi”

Hình 3 – Đồng chí Trần Anh Đức trình bày bài hát “Đất nước trọn niềm vui”

 

 

Related posts