Chiều ngày 21/9/2018, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển (gọi tắt là Chi đoàn Quỹ) và các Chi đoàn khác thuộc Cụm thi đua số 1 Đoàn khối Cơ quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình ký giao ước kết nghĩa giữa Cụm thi đua số 1 và Đoàn TNCS HCM xã Bình Giã, huyện Châu Đức.

Tham dự chương trình về phía Đoàn khối Cơ quan tỉnh BR – VT có sự hiện diện của Ông Đỗ Văn Thùy – Bí thư Đoàn khối Cơ quan tỉnh cùng với đại diện của 06 Chi đoàn (trực thuộc Cụm thi đua số 1) bao gồm: Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo hiểm xã hội tỉnh. Về phía xã Bình Giã có sự hiện diện của ông Hồ Văn Đức – Phó Chủ tịch UBND xã và ông Hồ Quốc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên xã.

Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên giữa Cụm thi đua số 1 và Đoàn TNCS HCM xã Bình Giã được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, không ngừng xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, tăng cường các phong trào tuổi trẻ thi đua tình nguyện xây dựng quê hương, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Nằm trong chương trình của buổi lễ ký giao ước, Cụm thi đua số 1 đã tham gia giao lưu, trao tặng các phần quà và học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Tết Trung thu do xã Bình Giã tổ chức. Chương trình thu hút được sự tham gia đông đảo của tất cả các em học sinh và các bé thiếu nhi thuộc các xã, thị trấn của huyện Châu Đức.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Hình 1 – Đại diện Cụm thi đua số 1 (Bà Trần Thị Hương Thảo – Cụm trưởng) và Đoàn TNCS xã Bình Giã (Ông Hồ Quốc Hưng – Bí thư) thực hiện lễ ký kết nghĩa.

Hình 2 – Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó Bí thư Chi đoàn Quỹ đại diện Cụm thi đua số 1 trao những phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Hình 3 – Các em học sinh tự tay thiết kế và làm những chiếc lồng đèn cho riêng mình để tham gia dự thi tiết mục sáng tạo tuổi trẻ thiếu nhi.

Hình 4 – Tiết mục văn nghệ do Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thực hiện tại Đêm hội.

Chi Đoàn Thanh Niên

 

Related posts