Ngày 01/10/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh Châu và Nguyễn Ngọc Khánh.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Phó bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Hình 1 – Toàn thể Đảng viên trước khi làm Lễ.

Hình 2 – Mở đầu là Lễ chào cờ của Chi bộ.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Châu và Nguyễn Ngọc Khánh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Đình Nguyên – Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên chính thức và mong muốn hai đồng chí luôn là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua.

Hình 3 – Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên  – Bí thư Chi bộ điều hành buổi Lễ

Hình 4 – Bí thư và P. Bí thư Chi bộ trao QĐ cho đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Châu

Hình 5 – Bí thư và P. Bí thư Chi bộ trao QĐ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ Quỹ Đầu tư Phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu từ nay có thêm 2 Đảng viên chính thức, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó./.

Hình 6 – Toàn thể Đảng viên chụp hình lưu niệm sau khi buổi Lễ thành công tốt đẹp.

Đỗ Thái Nhựt

 

Related posts