Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 6 năm 2019, Hội nghị các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương năm 2019 do Quỹ Đầu tư phát triển Bắc Ninh đăng cai tổ chức đã được diễn ra tại thành phố Bắc Ninh.

Đây là Hội nghị thường niên của các Quỹ Đầu tư phát triển (ĐTPT) địa phương với mục đích tạo điều kiện cho các Quỹ ĐTPT giao lưu và chia sẻ những thành công cũng như những khó khăn trong quá trình hoạt động, từ đó cùng thảo luận và trao đổi để đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm giúp các Quỹ ĐTPT ngày càng phát huy hơn nữa các tiềm năng vốn có và nâng cao hoạt động hiệu quả, góp phần đẩy mạnh công tác đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương. Đến dự Hội nghị lần này có đại diện Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tư pháp cùng 44 Quỹ Đầu tư phát triển trên cả nước.

Trải qua những ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị các Quỹ ĐTPT địa phương năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần đánh dấu mốc son quan trọng cho sự kiện 12 năm ra đời của Nghị định 138/2007/NĐ-CP Quy định về tổ chức và hoạt động Quỹ ĐTPT địa phương. Đồng thời, góp phần củng cố mối quan hệ giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Quỹ ĐTPT, tạo mối liên kết giữa các đơn vị nhằm hướng đến mục tiêu “tiếp tục cùng đổi mới và phát triển” để trở thành những định chế tài chính trung gian, là công cụ tài chính hiệu quả góp phần vào sự phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội của địa phương.

Hội nghị là cơ hội mở ra quan hệ giao lưu, hợp tác giữa các tổ chức trong và ngoài nước, cũng như gắn kết tình hữu nghị giữa các cơ quan Trung ương và địa phương, giữa các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương trên toàn quốc.

Cũng nằm trong khuôn khổ của hội nghị, Hội thao các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương lần thứ IV năm 2019 đã được diễn ra từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 6 năm 2019, với  ba bộ môn thi đấu: Bóng đá, Cầu lông và Kéo co. Trong đó, Quỹ ĐTPT Bà Rịa – Vũng Tàu đã liên quân với Quỹ ĐTPT Đà Nẵng tham dự ở bộ môn bóng đá mini, kết quả chung cuộc đội bóng liên quân giữa hai Quỹ đã đạt được giải thưởng hạng ba.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác Quỹ ĐTPT BR-VT

Hình 1: Đại diện Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu chụp hình lưu niệm cùng Quỹ Đầu tư phát triển Bắc Ninh

Hình 2: Hội nghị chuyên đề “Đầu tư trực tiếp”

Hình 3: Đại diện Quỹ ĐTPT BR-VT tham dự hội thao

Hình 4: Đội bóng chụp hình lưu niệm

 

Tác giả: Lê Vy Hồng Phúc

Tên file tin, bài: Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu tham dự Hội nghị các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương năm 2019 tại Bắc Ninh.doc

 

 

 

Related posts