Ngày 12/07/2018 vừa qua, Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu (BVDIF) đã tổ chức chuyến khảo sát, tham quan, học tập kinh nghiệm triển khai dự án Bệnh viện Đột quỵ tim mạch Cần Thơ.

Tham gia đoàn khảo sát gồm đại diện các Sở ban ngành có liên quan, đại diện các Bệnh viện lớn và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đoàn khảo sát đã được chủ đầu tư mời đi tham quan công trình Bệnh viện Đột quỵ tim mạch Cần Thơ tọa lạc tại Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Tại đây, chủ đầu tư đã giới thiệu cho đoàn về tiến độ xây dựng cũng như các hạng mục quan trọng của công trình (công trình đã hoàn thành được 80% tiến độ).

Sau khi tham quan công trình, Chủ đầu tư  đã tổ chức buổi tọa đàm cùng đoàn công tác và một số khách mời là đại diện UBND Thành phố Cần Thơ, Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ và các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Đại diện chủ đầu tư là Ông Trần Chí Cường đã có những chia sẽ đầy tâm huyết về những hỗ trợ, những chính sách ưu đãi của chính quyền địa phương dành cho dự án của ông, cũng như giá trị và tính nhân văn của dự án mang lại cho người dân địa phương là tăng cường hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Cũng tại buổi tọa đàm, Ông Cường đã trao đổi cùng đoàn công tác những chính sách ưu đãi, hỗ trợ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong lĩnh vực đầu tư cơ sở y tế, đồng thời mong muốn được các Sở ban ngành của tỉnh tạo điều kiện để ông có thế thành lập một trung tâm đột quỵ tương tự tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông qua chuyến khảo sát, BVDIF sẽ tiếp tục phối hợp với chủ đầu tư nghiên cứu và đề xuất dự án trung tâm cấp cứu khẩn cấp can thiệp chống đột quỵ công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế có chất lượng cao, đáp ứng tiêu chí phát hiện bệnh sớm nhất để tìm được những phương pháp chẩn đoán và điều trị hữu hiệu nhất của căn bệnh đột quỵ

Một số hình ảnh chuyến khảo sát:

Hình 1: Ông Trần Chí Cường – đại diện chủ đầu tư( áo caro, đang đứng, bên phải)  trao đổi với đoàn công tác tại buổi tọa đàm.

Hình 2: Tại buổi tọa đàm còn có sự tham gia của Đại diện UBND Thành phố Cần Thơ, Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 3: Hình ảnh về công trình

 

Phòng Đầu tư – Tín dụng và Hợp tác quốc tế.

 

Related posts