Ngày 30/5/2017, Quỹ Phát triển đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (gọi tắt là Quỹ Đất) tổ chức hội thảo “Tạo quỹ đất thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh”.

         Tham dự hội thảo gồm Ban lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển BR – VT, đại diện Quỹ Đất và Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện, thành phố trên địa bàn Tỉnh cùng các Sở ban ngành có liên quan. Tại hội thảo, đại diện Quỹ Đất đã trình bày một số kinh nghiệm về công tác tạo quỹ đất, quỹ nhà và các hình thức khai thác ngắn hạn các quỹ đất đã được triển khai thành công tại một số địa phương bạn (Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai, tỉnh Quãng Ngãi…). Đại diện các đơn vị tham dự đã cùng thảo luận, trao đổi và thống nhất phương thức triển khai một số mô hình, kinh nghiệm đã được học tập tại địa phương bạn để xem xét trình UBND tỉnh phê duyệt áp dụng trên địa bàn tỉnh.

         Kết luận tại Hội thảo, đại diện Quỹ Đất mong muốn trong thời gian tới Trung tâm phát triển quỹ đất các huyện, thành phố có thể phối hợp tốt với Quỹ Đất và Quỹ Đầu tư phát triển BR – VT để có thể khai thác tốt khu đất công trên địa bàn tỉnh một cách hiệu quả, tăng nguồn thu cho ngân sách và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

         Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Hình 1. Ông Nguyễn Đình Nguyên – Giám đốc Quỹ Đất phát biểu tại Hội thảo

Hình 2. Ông Võ Trọng Quốc – Đại diện Quỹ Đất phát biểu một số kinh nghiệm về công tác tạo quỹ đất, quỹ nhà tại một số địa phương

Hình 3. Đại diện các Trung tâm phát triển quỹ đất thảo luận tại Hội thảo

Hình 4. Bà Nguyễn Thị Duyên – Phó giám đốc Quỹ Đất giải đáp những vướng mắc, khó khăn của các đại biểu

Hình 5. Các đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

 

 

Related posts