Sáng ngày 5/9/2019, tại KCN Mỹ Xuân A2, trường Mầm non Happy Garden        (Vườn Hạnh Phúc) do công ty CP BLFS làm chủ đầu tư đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Đến tham dự buổi Lễ có đại diện các cổ đông tham gia góp vốn vào Công ty CP BLFS như Quỹ Đầu tư phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Phát triển quốc tế Formosa, Công ty TNHH Living & Life Vina và Công ty TNHH San Fang Việt Nam.

Sau gần 1 năm khẩn trương thi công xây dựng, Trường Mầm non Happy Garden (Vườn Hạnh Phúc) đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 2 năm 2019, với quy mô 16 phòng học và công suất tối đa là 450 trẻ. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học rộng rãi, tầm nhìn thoáng mát giúp trẻ được hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên lý tưởng theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, trường đã bước đầu xây dựng được môi trường giáo dục thân thiện, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ. Đặc biệt với việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, trường đã xây dựng được môi trường giáo dục tích cực, linh hoạt theo phương châm “Mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui”.

Đây cũng là mô hình trường mầm non đầu tiên được đầu tư xây dựng trong một KCN của tỉnh BR – VT. Quỹ hy vọng mô hình dự án này sẽ đem lại hiệu quả phát triển kinh tế xã hội cho địa phường, đồng thời mong muốn nhân rộng dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ ngày càng tăng của công nhân trong các KCN, góp phần phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh cũng như đảm bảo nguồn lao động ổn định cho các KCN trên địa bàn.

Cuối buổi Lễ Khai giảng, ông Trần Hiếu Nhân – Giám đốc Ngân Hàng Agribank – Chi nhánh Thành phố Vũng Tàu đã lên trao tặng khoản tài trợ an sinh trị giá 30 triệu đồng cho trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng

Hình 1: Bà Nguyễn Thị Duyên – Phó Giám đốc Quỹ – Chủ tịch HĐQT của Công ty BLFS phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

Hình 2: Bà Phan Thị Ngọc Nữ – Hiệu trưởng trường Mầm non Happy Garden phát biểu tại buổi Lễ

Hình 3: Các đại biểu khách mời tham dự buổi Lễ

Hình 4: Ông Trần Hiếu Nhân – Giám đốc Ngân hàng Agribank Thành phố Vũng Tàu trao khoản tài trợ an sinh cho đại diện lãnh đạo trường

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò Trường Mầm non Happy Garden biểu diễn

Lê Vy Hồng Phúc

 

Related posts